SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại với tone màu đen – trắng

Arnold Studio ở Brooklyn đã thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại tràn ngập ánh sáng này bên trong một ngôi nhà gạch cổ nằm trong khu phố Clinton Hill. Chiêm ngưỡng 6 công trình nhà tiền chế ngập tràn hơi thở thiên nhiên Elmwood Residence – Sự cân bằng hoàn hảo giữa […]

Arnold Studio ở Brooklyn đã thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại tràn ngập ánh sáng này bên trong một ngôi nhà gạch cổ nằm trong khu phố Clinton Hill.

Dự án có tên là Clinton Residence, gồm hai tầng phía trên của một ngôi nhà gạch bốn tầng có từ những năm 1800. Được thiết kế như một lâu đài lớn, tòa nhà có mặt ngoài bằng gạch và đá đỏ được tô điểm bằng một số chi tiết trang trí.

Dự án tái thiết kế của Arnold Studio nhằm mục đích hợp nhất hai yếu tố cũ và mới trong căn hộ, bằng cách sử dụng các chi tiết màu đen và trắng để tạo sự tương phản với các yếu tố kiến ​​trúc ban đầu của ngôi nhà.

Ở tầng một, studio đã tạo ra một nhà bếp, phòng khách và phòng ăn. Sảnh tiếp khách và nhà bếp được ngăn cách bởi một lò sưởi có sẵn ốp gỗ giống cửa gỗ và cửa sổ trang trí.

Các bức tường được sơn màu trắng sáng, trong khi sàn gỗ màu nhạt tương phản với dầm trần bằng gỗ tối màu. Các dầm và tầng dưới được phun cát và nhuộm đen.

Nhà bếp cũng có sự kết hợp của hai màu đen – trắng. Hệ tủ bếp lắp âm được thiết kế để hòa vào với các mảng tường sơn trắng, trong khi đảo bếp được nhấn bởi màu tối với mặt bàn bằng đá đen mang đến sự tương phản rõ rệt.

Sàn gỗ sồi trắng và trần nhà màu đen lộ ra liên kết với nhau để làm nổi bật các bề mặt tường bao, chứa cả các cửa sổ ban đầu và những hệ tủ hiện đại khác biệt,” Arnold Studio nói.

Một bộ bàn ăn và ghế xô hiện đại màu đen cũng bật lên trên nội thất tươi sáng.

Studio đã xây lại cầu thang trong ngôi nhà rộng 180 mét vuông để với bậc thang bằng và tay vịn bằng gỗ sồi trắng.

Trên lầu, hai phòng ngủ có trần vòm để lộ ra mái dốc của ngôi nhà. Phần sàn nhà màu trắng kết hợp hài hoà với toàn bộ mảng tường, và các phòng cũng có tủ lắp âm màu trắng để tăng thêm tính thẩm mỹ tối giản.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan