SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Thiết Kế Nội Thất Vì Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Khi mọi người ngày càng dành nhiều thời gian sinh hoạt và làm việc tại nhà như hiện nay, thiết kế nội thất thật sự đóng vai trò ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ thể chất cũng như sự thoải mái về tinh thần và tâm sinh lý của tất cả thành viên. […]

Khi mọi người ngày càng dành nhiều thời gian sinh hoạt và làm việc tại nhà như hiện nay, thiết kế nội thất thật sự đóng vai trò ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ thể chất cũng như sự thoải mái về tinh thần và tâm sinh lý của tất cả thành viên.

Khác với các chương trình truyền hình hay gameshow, phim ảnh,… nếu thấy không thích bạn chỉ việc chuyển kênh hoặc không xem nữa. Không gian nội thất hoàn toàn là một câu chuyện khác. Sự thay đổi của bất cứ yếu tố nào cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ bố cục. Thiết kế thiếu thấu đáo sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong dài hạn. Đặc biệt khi mọi người dành hơn 90% thời gian ăn uống, làm việc và giải trí tại nhà.

tu-tivi-phong-khach-neva-truong-thang

Trường Thắng kiến tạo không gian nội thất lành mạnh

Tại Trường Thắng, chúng tôi tin rằng nhà ở là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Nhà là nơi chúng ta tìm về. Nơi chúng ta xây dựng và nuôi dưỡng những kỷ niệm đặc biệt với người thân yêu. Ý niệm về một tổ ấm đủ đầy, lành mạnh, tăng tính kết nối và truyền động lực thành công thôi thúc chúng tôi kiến tạo nên những không gian sống với hệ sinh thái nội thất chất lượng cao.

noi-that-khong-gian-lam-viec-1024x680

Nội thất không gian làm việc thông minh, khoa học

Thiết kế và hoàn thiện nội thất tổng thể với gỗ tự nhiên cao cấp

Hệ sinh thái nội thất gỗ lành mạnh được chế tác từ nguồn gỗ bền vững, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đem đến những trải nghiệm giá trị và đầy khác biệt bao gồm:

Mỗi một bộ sưu tập sản phẩm nội thất Trường Thắng là kết tinh của công nghệ hiện đại và tính thủ công truyền thừa qua từng thế hệ. Cốt lõi sản phẩm là tính hiện đại, tiện nghi cùng giá trị tương xứng với không gian và phong cách cá nhân của từng gia chủ.

tu-bep-hien-dai-floating-truong-thang

Nội thất tủ bếp đẹp, hiện đại tích hợp bàn ăn cùng phụ kiện cao cấp

Chúng tôi cũng chú trọng hết mức đến các giải pháp tối ưu hóa công năng đồ nội thất, phục vụ cho nhu cầu của cư dân đô thị. Sản phẩm nội thất đa chức năng, tùy biến linh hoạt theo sự thay đổi của không gian nhà ở và nhu cầu người dùng. Ví dụ, bàn làm việc gấp gọn kiêm bàn trang điểm, tủ quần áo kiêm vách ngăn,…

Chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn thiết kế nhanh chóng. Quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp rút ngắn thời gian và tối ưu ngân sách. Phương án thi công nhanh gọn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

ban-an-go-tu-nhien-gap-1-1024x680

Không gian nội thất phòng ăn chan hoà cùng thiên nhiên

Kết tinh của công nghệ hiện đại và thủ công truyền thống

Từ khâu cắt đến tạo hình, xử lý bề mặt, nội thất Trường Thắng luôn trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi sản phẩm là tinh hoa của công nghệ hiện đại cùng thủ công truyền thống. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi, thư giãn tại nhà.

Các đường nét bo cong tinh tế không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn giúp hạn chế tối đa va chạm. Ví dụ như chân giường ngủ ẩn bên trong, góc giường bo cong,… Mỗi sản phẩm đều mang đến sự thoải mái cao nhất cho người dùng. Giúp thư giãn tuyệt đối và tái tạo năng lượng tích cực.

Chúng tôi ưu tiên lựa chọn gỗ trồng bền vững theo tiêu chuẩn FSC. Sử dụng sơn không chì và keo không formaldehyde. Đảm bảo không khí trong nhà không bị ô nhiễm và được thanh lọc. Những giải pháp phụ kiện cao cấp tích hợp giúp sản phẩm thông minh và tiện dụng hơn.

Giuong-ngu-go-tu-nhien

Giường ngủ gỗ tự nhiên tái tạo năng lượng hiệu quả

Thiết kế nội thất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn

Trường Thắng mỗi ngày tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ vật liệu tự nhiên, thiết kế hiện đại và giá trị. Mọi công việc chúng tôi làm đều mong muốn vượt qua các chuẩn mực hàng ngày. Thể hiện niềm đam mê trong thiết kế, sản xuất và cung cấp dịch vụ.

san-go-tu-nhien

Sàn gỗ tự nhiên khơi gợi cảm xúc trên từng bước chân

Nội thất Trường Thắng ngoài thẩm mỹ, tập trung vào công năng và tính tiện lợi. Chức năng hợp nhất với hình thức dễ dàng sử dụng và thông minh. Tất cả sản phẩm chúng tôi tạo ra nhằm phục vụ khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống. Giúp khách hàng được thể hiện lối sống và tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa. 

Cua-go-tu-nhien-Truong-Thang

Cửa gỗ tự nhiên khai mở hạnh phúc

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

[IMG]