SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Việc tìm được một địa chỉ sửa chữa nhà đảm bảo uy tín, cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sở hữu ngôi nhà đẹp sau khi hoàn thành cùng mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được đơn vị cải tạo nhà uy tín trước hàng nghìn những […]

Việc tìm được một địa chỉ sửa chữa nhà đảm bảo uy tín, cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sở hữu ngôi nhà đẹp sau khi hoàn thành cùng mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được đơn vị cải tạo nhà uy tín trước hàng nghìn những địa chỉ như hiện nay? Để giúp bạn làm rõ vấn đề khó khăn đó, bài viết sau đây Trường Thắng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết nhất.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Quy trình cải tạo nhà trọn gói cơ bản nhất

Tại một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cải tạo nhà, cùng đội ngũ nhân lực đầy đủ và trình độ kỹ thuật tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả sửa chữa như ý muốn. Sau đây là quy trình cải tạo trọn gói cơ bản nhất mà bạn cần biết:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, lên kế hoạch gặp gỡ, trao đổi. Sau đó tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và đưa ra phương án xử lý.
 • Bước 2: Lên bảng dự toán, báo giá về các hạng mục sửa chữa.
 • Bước 3: Nếu phù hợp, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công theo đúng các hạng mục và tiến độ đã trình bày rõ trong hợp đồng.
 • Bước 5: Thực hiện bảo hành công trình trong khoản thời gian đã trao đổi.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín như thế nào?

 1. Chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề

Khi chọn dịch vụ thi công cải tạo nhà trọn gói, điều quan trọng nhất cần phải chú ý chính là đội ngũ thi công. Hãy ưu tiên cho những nơi có đội ngũ thi công đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Khi chọn được đội thi công tốt, bạn đã thành công một phần cho kế hoạch sửa chữa nhà của mình.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Hãy ưu tiên cho những nơi có đội ngũ thi công đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

 1. Chọn đơn vị cải tạo nhà có nhiều năm kinh nghiệm

Khi chọn đúng đơn vị cải tạo nhà nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất phù hợp với tài chính và hiện trạng thực tế của công trình. Bên cạnh đó, tại đơn vị này sẽ luôn có các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý cho khách hàng.

 1. Đơn vị thi công uy tín

Như thế nào là đơn vị cải tạo nhà uy tín? Đó phải là nơi có khả năng tư vấn kỹ lưỡng tổng thể dựa trên không gian thực tế mà bạn muốn cải tạo. Bên cạnh đó, cần hội tụ đủ những kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm để lập bản vẽ thiết kế trước khi bắt đầu thực hiện. Việc kiểm tra mức độ uy tín của một đơn vị cần được thực hiện xuyên suốt trong mọi điều trước khi quyết định ký hợp đồng.

 1. Đảm bảo đúng thời gian và chi phí

Thời gian, chi phí cải tạo nhà sẽ được xác định ngay từ ban đầu và được trình bày rõ ràng trong bản hợp đồng. Hai vấn đề này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hạng mục cải tạo nhiều hay ít, các phần cải tạo hư hỏng như thế nào, điều kiện xung quanh như vị trí, nước, vật liệu,… Đối với những đơn vị uy tín, họ chắc chắn sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công và không làm phát sinh chi phí so với hợp đồng trao đổi ban đầu.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Khi chọn đúng đơn vị cải tạo nhà nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có được phương án tốt nhất phù hợp với tài chính và hiện trạng thực tế của công trình.

 1. Quan tâm đến chất lượng vật liệu

Chắc chắn, những công ty cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp sẽ chú ý nhiều đến vật liệu sử dụng. Họ luôn đưa ra những phương án sử dụng vật liệu tốt cho các hạng mục sửa chữa của bạn. Đồng thời, cũng tìm ra giải pháp để tối ưu hóa chi phí, giúp bạn nhận được hiệu quả sửa nhà hoàn hảo nhưng không tốn kém ngân sách quá lớn.

Sau khi được tư vấn về vật liệu, bạn cần cân nhắc và tham khảo các mức chi phí vật liệu được bán trên thị trường, để xem đơn vị đó có trung thực, mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh hay không. Do đó, chất liệu cũng chính là yếu tố để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị sửa nhà.

 1. Đơn vị có kỹ thuật cải tạo nhà tốt

Bên cạnh những phương án đề ra ban đầu, thì việc hiện thực hóa nó có đảm bảo chính xác hay không còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của đội ngũ nhân sự. Do đó, đòi hỏi đơn vị sửa chữa nhà cần có các nhân viên kỹ thuật cao để cải tạo nhà hiệu quả. Việc cải tạo nhà không hề đơn giản, thậm chí phức tạp hơn nhiều so với xây dựng mới, khi đó có đảm bảo đúng kỹ thuật mới mang đến hiệu quả như mong muốn cho gia chủ.

Những công ty cải tạo nhà chuyên nghiệp, uy tín thường luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng nhân tài, bao gồm đội ngũ thi công và các kiến trúc sư. Khi thực hiện tốt điều này, họ có thể tự tin trong mọi hạng mục sửa chữa, dù khó khăn, phức tạp nhất.

Thông qua những chia sẻ trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Trường Thắng tin rằng bạn đọc đã dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một dịch vụ cải tạo nhà uy tín cho mình để nhận được hiệu quả hoàn thiện như mong muốn. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc cần được tư vấn trước khi sửa nhà, đừng quên liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan: