SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ngủ | 24/03/2020

Yếu tố hình thành báo giá tủ quần áo gỗ An Cường

Được xem là ông lớn trong ngành cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu hiện nay nên bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường nói riêng và nội thất nói chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đằng sau bảng báo giá giường ngủ gỗ dổi? Chi tiết […]

Được xem là ông lớn trong ngành cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu hiện nay nên bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường nói riêng và nội thất nói chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Vẻ ngoài quan trọng

Cũng giống như những thương hiệu khác bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường và các món nội thất sẽ là bề mặt nổi của thông tin giúp người tiêu dùng dễ dàng so sánh chất lượng từng món hàng, từ đó đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp.

Vậy bảng báo giá tủ quần áo gỗ này sẽ được hình thành dựa trên những yếu tố nào?

Trước tiên chính là hình dáng, cấu tạo của sản phẩm nội thất, đây sẽ là hai yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới giá thành món đồ được liệt kê trong bảng báo giá nội thất mà cụ thể ở đây là bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường. Bởi vậy hình dáng cấu tạo bạn cần có chuyên gia tư vấn thiết kế hay các công ty kiến trúc, hoặc nếu không gia chủ có thể đến các cửa hàng để xem tận mắt, sau đó chuẩn bị tài chính sao cho phù hợp là được. Ngoài ra việc lựa chọn một thương hiệu hay cửa hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp ích khá nhiều trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhưng bù lại giá thành sẽ cao hơn nhờ sản phẩm tạo ra chất lượng hơn, đây cũng chính là một yếu tố nhỏ tạo nên giá trị chất lượng ẩn phía sau những con số bên trong bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường nói riêng.

Mặc dù bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường hay bảng báo giá của bất kỳ thương hiệu nào không có mô tả chi tiết những ưu điểm vốn có của sản phẩm nhưng thông qua các con số chúng ta sẽ phần nào nhận ra được giá trị thật của sản phẩm. Nếu nội thất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp trình độ tay nghề của thợ cao để dễ dàng tạo ra một món hàng chất lượng thì chắc chắn giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của thị trường, đây là quy luật bắt buộc.

Nội thất Trường Thắng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp trình độ tay nghề cao

Mỗi nhà cung ứng, xưởng sản xuất đều có kinh nghiệm thiết kế, thi công khác nhau, có nhà cung cấp chỉ làm được hàng thấp cấp, theo kiểu hàng bán sẵn, hàng chợ vì thế cùng một sản phẩm giống nhau về thiết kế nhưng khi ra thành phẩm có thể có sự khác biệt rất lớn về mặt thẩm mỹ, độ tinh, độ chau chuốt của sản phẩm, kể cả chất liệu sử dụng cũng có thể có sự khác nhau về lựa chọn chẳng hạn gỗ đẹp, gỗ xấu hay gỗ tạp…, bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường cũng không là ngoại lệ, do đó chỉ có những gia đình mong muốn sản phẩm cao cấp chất lượng thì họ sẽ tự tìm đến những thương hiệu chất lượng, còn ai muốn bình dân hay giá rẻ thì đều có sự lựa chọn riêng của mình.

Chất liệu quyết định giá trị

Chất liệu sử dụng phụ thuộc rất lớn vào định hướng phục vụ khách hàng của mỗi nhà cung cấp, vì cùng một loại gỗ nhưng có gỗ đẹp, gỗ xấu, gỗ chọn, gỗ tạp, độ dày, quy cách gỗ… Vì vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường và các thương hiệu khác trên thị trường nói chung, ví dụ cùng một loại loại gỗ là gõ nhưng gõ sử dụng để sản xuất đồ nội thất có giá thành cao hơn loại gõ dùng để sản xuất sàn nhà, vì thế một chất liệu nhưng có thể chênh lệch từ 20-50%, tùy thuộc đối tượng khách hàng mà nhà cung cấp chọn lựa chất liệu để phục vụ. Thậm chí cùng một loại gỗ đó nhưng bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường lại có thể cao hơn bảng báo giá một thương hiệu khác, điều này do quá trình xử lý để nâng cao chất lượng cho chất liệu gỗ của An Cường có sự đảm bảo hơn nên giá thành sẽ nhỉnh hơn.

Chất liệu sử dụng phụ thuộc rất lớn vào định hướng phục vụ khách hàng của mỗi nhà cung cấp

Ngoài ra còn có các yếu tố khác tạo nên sự khác biệt về giá thành trong bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường, cũng như các thương hiệu khác, điển hình như gỗ bề mặt ngoài, ví dụ phần cánh, có giống với phần thùng, đợt vách bên trong hay không, vì có nhiều nhà cung cấp bên ngoài làm loại tốt, nhưng bên trong dùng loại gỗ tạp hoặc gỗ xấu, rồi độ dày của bên trong khác với bên ngoài để giảm giá thành, hay nói về lớp sơn phủ thì mức giá sẽ phụ thuộc vào việc nhà cung cấp dùng sơn loại gì, sơn tốt hay không tốt, sơn bao nhiêu lớp, kỹ thuật sơn…

Chăm sóc tốt nhờ thương hiệu

Yếu tố tiếp theo để hình thành nên bảng báo giá nội thất, điển hình là bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường, chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đối với một số nhà sản xuất, nhà cung ứng uy tín như An Cường thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành các sản phẩm do họ sản xuất rất được coi trọng, điều này sẽ góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm của nhà cung cấp với khách hàng thân yêu. Vì vậy đây cũng là một trong yếu tố tác động đến giá thành của sản phẩm, và việc bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường có cao hơn so với các nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như bảo hành không tốt khác trên thị trường hiện nay là điều dễ dàng nhận thấy. Trong thời đại ngày nay ngoài việc khách hàng mua sản phẩm để sử dụng thì họ còn mua dịch vụ của nhà cung ứng đó, chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ, vì vậy việc tăng thêm chi phí là điều có thể chấp nhận được khi bạn chọn mua sản phẩm của nhà cung cấp uy tín.

Cuối cùng, ngoài những yếu tố kể trên thì tác động trực tiếp đến bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường cũng như các thương hiệu nội thất hiện nay còn có một số chi phí khác, chẳng hạn như chi phí thuê mặt bằng, văn phòng, showroom hay chi phí nhân sự, kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, thợ có tay nghề cao hay thấp, cộng với đó là chi phí quảng cáo, chi phí vận chuyển, lắp đặt. Mỗi nhà cung cấp sẽ có một đối tượng khách hàng riêng, nhưng theo góp ý từ các chuyên gia nội thất thì dù là bảng báo giá tủ quần áo gỗ An Cường hay báo giá nội thất của bất kỳ thương hiệu nào thì người tiêu dùng cũng chỉ nên chọn nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường để trao gửi niềm tin.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan