SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Chiêm ngưỡng phong cách nội thất chiết trung với Sculptor’s Residence

Norm Architects đã làm việc cùng với thương hiệu đồ nội thất Menu and Dux để dựng lên một khu nhà phong cách nội thất chiết trung thuộc Tuần lễ Thiết kế Stockholm. Elmwood Residence – Sự cân bằng hoàn hảo giữa chất cổ điển và hiện đại Một “dàn dựng giả tường” nhằm “đưa […]

Norm Architects đã làm việc cùng với thương hiệu đồ nội thất Menu and Dux để dựng lên một khu nhà phong cách nội thất chiết trung thuộc Tuần lễ Thiết kế Stockholm.

Một “dàn dựng giả tường” nhằm “đưa khách chìm đắm trong một không gian nghệ thuật tinh tế”, The Sculptor’s Residence có rất nhiều đồ vật tập trung vào thiết kế.

Việc lắp đặt ngôi nhà bốn phòng ở trung tâm thủ đô của Thụy Điển do Norm Architects có trụ sở tại Copenhagen chịu trách nhiệm chính.

Menu and Dux đã cung cấp đồ đạc từ các bộ sưu tập tương ứng của họ, trong khi âm thanh được cung cấp bởi thương hiệu loa Bang & Olufsen.

“Dàn dựng các vật thể trông giống như đạo cụ kịch trường là cách bày tỏ lòng tôn kính đối với các nghệ sĩ vĩ đại từ Picasso đến Cezanne, đồng thời cho phép du khách nhìn thoáng qua quá trình hoạt động nghệ thuật của họ ở quy mô lớn hơn”, đối tác sáng lập của Norm Jonas Bjerre-Poulsen giải thích .

“Đó là tập hợp của các thể loại dàn dựng, kết hợp giữa các đối tác sáng tạo khác nhau để tạo ra một tổng thể sáng tạo.”

Khu vực phòng khách đã được trang trí bằng một bộ ghế sofa tròn màu yến mạch và một cặp ghế da màu nâu, đặt ngay trên một tấm thảm có kết cấu bề mặt.

Chính giữa là một bục đá cẩm thạch đen được sử dụng như một chiếc bàn trà do công ty đá Thụy Điển Östersjösten cung cấp.

Các len tường thạch cao dày dặn từ thương hiệu St Leo, Đan Mạch cũng được ốp rải rác ở ngoại vi của phòng trưng bày tác phẩm điêu khắc hình học của nghệ nhân người Anh Nicholas Shurey hoặc đồ gốm của Sofia Tufvasson.

Những cuộn giấy khổng lồ và những tấm vải canvas trơn cũng được dựng tựa vào tường căn hộ.

Du khách có thể rảo bước đến một căn phòng trông giống như văn phòng, nơi có một chiếc bàn trắng thanh mảnh nằm ở giữa với sách, mẫu vật liệu và cọ vẽ nằm rải rác khắp nơi cho thấy cuộc sống gắn liền với tưởng tượng của chủ sở hữu.

Những vật phẩm tương tự có thể được nhìn thấy trên chiếc kệ màu đen xuất hiện trong phòng ăn, nơi cũng có một chiếc bàn phủ đá cẩm thạch và một vài chiếc ghế tựa có đệm ngồi.

Một chiếc giường gỗ bên trong phòng ngủ được cách điệu bằng vải lanh màu trung tính.

The Sculptor’s Residence sẽ được sử dụng làm không gian hội đàm và tổ chức sự kiện trong suốt Tuần lễ Thiết kế Stockholm 2020. Các mô hình lắp đặt chính từ sự kiện năm ngoái bao gồm The Baker’s House, nơi đã thấy bộ đôi sáng tạo Farg & Blanche chèn 12 vật thể đương đại vào một ngôi nhà gia đình thế kỷ 19 trang trí công phu.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan