SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

[Góc chiêm nghiệm] Đối với bạn nhà là nơi…?

Ngôi nhà là nơi chứa đựng ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Là chốn trở về ấm áp, cho bạn cảm giác thoải mái, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc. Có vô vàn nguồn cảm hứng, phong cách và khả năng khác nhau để thiết kế ra ngôi nhà mơ ước […]

Ngôi nhà là nơi chứa đựng ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Là chốn trở về ấm áp, cho bạn cảm giác thoải mái, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc.

Có vô vàn nguồn cảm hứng, phong cách và khả năng khác nhau để thiết kế ra ngôi nhà mơ ước của chính bạn. Nhà không chỉ là không gian hội tụ những sáng tạo mà nó còn phản ánh những khía cạnh khác gồm: mục tiêu cá nhân, sở thích và cá tính của bạn. Với người hướng nội, thiết lập không gian cho những hoạt động về đêm mà họ yêu thích là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong khi người hướng ngoại quan tâm nhiều hơn đến không gian tụ họp với tủ lạnh đầy ắp đồ ăn và quầy bar bếp rộng rãi.

“Đối với bạn nhà có ý nghĩa gì?” là câu hỏi mà các biên tập viên của Nonagonstyle đã đặt ra cho một số ít designer cũng như độc giả của họ.

Nhà là nơi có gia đình

Theo Sayre Victoria Ziskin từ SVZ Interior Design, bếp là linh hồn trong ngôi nhà của anh. Là trung tâm liên kết các thành viên trong gia đình, nơi giải quyết mọi vấn đề khó khăn thường nhật. Đây cũng là nơi diễn ra hoạt động nấu nướng và ăn uống, đồng thời là nơi tụ họp người thân, bạn bè. Thiết kế của nhà bếp, từ mặt bàn, tủ đến quầy kệ đều phải thoả mãn hai yếu tố thẩm mỹ và công năng. Nhà bếp phải là không gian sinh hoạt thiết thực nhưng cũng phải mang dấu ấn của thiết kế thẩm mỹ của gia chủ.

Nhà là nơi trở về

Đồng sáng lập Felipe Araujo của công ty thiết kế Egue y Seta tại Barcelona nhận định nhà là nơi bạn luôn muốn trở về ngay cả khi vui vẻ nhất. Cũng như các thành viên khác trong công ty, Araujo cảm nhận được sự an yên mỗi khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc vất vả. Nhà chính là chốn nương náu gần gũi, nơi để nghỉ ngơi và chữa lành.

Tỷ lệ không gian rất quan trọng

“Nhà là nơi cho tôi sự thoải mái kể cả thể chất lẫn tinh thần. Đối với tôi, tỷ lệ không gian là rất quan trọng. Một mặt, nó cần cảm thấy rộng rãi và bạn có thể tận dụng tối đa không gian. Mặt khác, không gian cũng không nên quá lớn vì dễ làm mất cảm giác ấm áp và thân mật. Nội ngoại thất của ngôi nhà cũng thường xuyên được thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia chủ.” Kiến trúc sư Tel-Aviv từ Oshir Asaban cho biết.

Nhà không phải là showroom

Chủ sở hữu của Peony Lane Design, Stacy Verdick Case cho rằng nhà không thực sự là nhà nếu nó không tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái. Đối với Stacy, nhà là nơi mà các thành viên trong gia đình cô có thể vô tư gác chân lên bàn và ngồi ăn trước TV một cách hào hứng.

“Tôi không bao giờ muốn biến nhà mình thành showroom trưng bày. Tôi muốn nó phải thật phong cách và thu hút. Lời khích lệ lớn nhất mà tôi có thể nhận được là tư thế ngồi khoanh chân thoải mái trên ghế sofa của những vị khách đến chơi nhà . Nó cho tôi biết rằng mình đã làm đúng. Ngôi nhà phải khiến chúng ta thấy thoải mái.” – Stacy Verdick Case bày tỏ.

Những chia sẻ này cho thấy rằng nhà thực sự là một không gian cá nhân. Tất cả những gì bạn tạo ra trong chính ngôi nhà của mình đều chứa đựng ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Dù đó là khu vực tụ tập quanh nhà bếp, một không gian phòng khách nơi bạn có thể tuỳ tiện nằm ngồi trên sofa theo cách bạn thích, hoặc đơn giản là nơi bạn mong muốn trở về từ chốn văn phòng ồn ào.

Để khách hàng cảm nhận cảm giác thoải mái khi trở về nhà cũng chính là tinh thần mà đội ngũ Trường Thắng gói ghém vào hệ sinh thái nội thất của chúng tôi. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn gỗ tự nhiên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, đạt chứng nhận về hàm lượng chì và formaldehyde. Bề mặt được chăm chút, hoàn thiện thủ công, lưu giữ sắc thái chân thực của vật liệu, tạo nên cảm hứng gắn kết giữa con người với thiên nhiên. Từ đó giúp chữa lành, tái tạo năng lượng trong trẻo, tươi mới cho bạn.

Mời bạn xem qua các sản phẩm hiện đang được trưng bày tại showroom Trường Thắng.

  • Tủ bếp gỗ/ veneer tự nhiên Trường Thắng

  • Cửa gỗ sồi/ óc chó Trường Thắng

  • Sàn gỗ kỹ thuật Trường Thắng

  • Hệ nội thất phòng ngủ Trường Thắng

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay!