SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Khám phá thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng, 5 tầng phong cách công nghiệp

Công trình này là ý tưởng đáng tham khảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ của phong cách công nghiệp khi thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng, 5 tầng. Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng, 2 tầng đẹp không nên bỏ qua những nguyên tắc này […]

Công trình này là ý tưởng đáng tham khảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ của phong cách công nghiệp khi thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng, 5 tầng.

Ở đô thị đông dân cư như thủ đô Hà Nội, nơi bất động sản có phần đắt đỏ, không hiếm để tìm thấy những ngôi nhà ống 4 tầng, 5 tầng cao và hẹp, tận dụng không gian thẳng đứng.

Một trong số đó là ngôi nhà 4 tầng này, nơi sinh sống của một gia đình ba thế hệ, một cấu trúc ốp gạch theo phong cách công nghiệp, nổi bật so với những ngôi nhà và cửa hàng lân cận. Chiều rộng 4.2m và chiều dài 35m là đặc trưng của nhà ống ở Việt Nam.

Mong muốn tạo nên không gian sống hài hòa giữa một thành phố nhộn nhịp mà cũng nâng cao lối sống truyền thống của họ, gia đình nhiều thế hệ này đã làm việc với công ty kiến trúc để được tư vấn chuyên môn cho thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng này.

Như một gợi ý cho những ngôi nhà truyền thống của Hà Nội, thường được chiếu sáng rực rỡ và thoáng mát nhờ khoảng sân bên trong, đội ngũ thiết kế đã tạo ra một nơi nghỉ dưỡng pha trộn giữa tinh thần truyền thống với sự đối thoại hiện đại, đồng thời cho phép nhiều ánh sáng và thông gió tự nhiên tràn vào trong nhà.

Diện mạo bên ngoài của ngôi nhà bao gồm một lớp bên ngoài bằng các khối xi măng đục lỗ và một lớp bên trong là kính khung thép. Một cửa sổ lớn làm sáng thêm nội thất và nâng cao sự thu hút thị giác của mặt tiền.

Ngôi nhà được chia thành hai khu, một khu thương mại chiếm hai tầng và một không gian dành cho gia đình. Các khu vực sinh hoạt chung, bao gồm phòng khách, phòng ănnhà bếp nằm ở các tầng khác nhau với độ cao trần khác nhau. Điều này không chỉ tạo ra một bố cục mở và liên tục với cảm giác tăng thêm không gian mà còn tạo điều kiện giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Các yếu tố xi măng và gỗ thống trị trong thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng này, tổng thể tạo ra một bầu không khí tĩnh lặng, cân bằng và đương đại. Các yếu tố quan trọng của nội thất là ba giếng trời cho phép ánh sáng tự nhiên rọi vào các tầng thấp hơn và tối hơn của ngôi nhà.

Phòng ngủ của trẻ được bố trí phía trên khu sinh hoạt chung chính để tạo sự kết nối với các thành viên trong gia đình ở tầng dưới. Phòng của ông bà và phòng ngủ chính của bố mẹ nằm ở những phần trong cùng của ngôi nhà, cũng là nơi yên tĩnh nhất.

Rất nhiều gỗ và những bức tường trắng mang đến bầu không khí yên tĩnh trong phòng ngủ này. Màn gỗ đón ánh sáng ban ngày khi gấp lại và khi đóng lại mang đến sự riêng tư cho không gian.

Cây xanh cũng đóng một vai trò rất lớn trong không gian nội thất của ngôi nhà, cung cấp bóng râm khỏi ánh nắng mặt trời và khói bụi, đồng thời cho phép thông gió tự nhiên trong suốt chiều dài ngôi nhà.

Với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn và sự thiếu hụt không gian xanh, việc có cây cối và thực vật có ý nghĩa quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng, 5 tầng khi mang đến cho cư dân một không gian sống yên bình, thúc đẩy hạnh phúc và giảm căng thẳng.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan