SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Trên thực tế, trong quá trình sửa chữa nhà, nhiều gia chủ muốn cắt giảm chi phí một cách tối đa và ngại thuê mướn các đơn vị thiết kế nội thất, nên đã tự thực hiện công việc thi công tu bổ nhà cửa. Hậu quả của việc này là sau khi hoàn thiện, […]

Trên thực tế, trong quá trình sửa chữa nhà, nhiều gia chủ muốn cắt giảm chi phí một cách tối đa và ngại thuê mướn các đơn vị thiết kế nội thất, nên đã tự thực hiện công việc thi công tu bổ nhà cửa. Hậu quả của việc này là sau khi hoàn thiện, công trình nằm trong tình trạng khập khiễng, “dở khóc dở cười”. Do đó, các chuyên gia luôn khuyên bạn, hãy tìm đến các đơn vị uy tín để được hỗ trợ sửa nhà đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà uy tín tại TPHCM? Hãy cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây để biết nhé!

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Tác hại của việc tự sửa chữa nhà

1/ Tình trạng công việc quá tải

Có rất nhiều công đoạn khác nhau cần phải làm trong quá trình cải tạo nhà như sửa cầu thang, quét sơn, tu sửa hệ thống điện nước, trần, sàn, thi công đồ nội thất, thậm chí cần phải tác động đến kết cấu nhà nếu cơi nới, nâng tầng,… Nếu bạn tự tay làm hết tất cả, chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng quá tải, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Hơn nữa, bạn cũng không có nhiều thời gian tính toán, thực hiện cho đạt hiệu quả nhất. Các công việc chồng chéo lên nhau, khâu này ảnh hưởng trực tiếp đến khâu khác.

2/ Hao hụt về nguyên vật liệu

Khi bạn và các thành viên trong gia đình tự ôm đồm hết tất cả mọi công việc sửa chữa nhà thì sẽ có sự cố hao hụt vật tư xảy ra. Điều này xuất phát từ vấn đề không dự trù được số lượng và giá thành. Khi mua vật liệu dễ dàng gặp phải tình trạng bị đội giá và tính toán không chính xác khiến chỗ thì dư thừa, chỗ thì thiếu hụt.

Nhiều người nghĩ rằng việc tự sửa chữa mà không cần đến dịch vụ cải tạo nhà sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng trên thực tế đã có không ít trường hợp sau khi hoàn thành mới nhận thấy mức giá tăng gấp nhiều lần.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Nếu bạn tự tay làm hết tất cả, chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng quá tải, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

3/ Không đảm bảo chất lượng, an toàn khi thi công

Khi bạn thuê một đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà, bạn chắc chắn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng hợp đồng trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu tự sửa chữa, bạn sẽ chẳng đòi hỏi được vấn đề này, thậm chí còn phải tự gánh chịu trách nhiệm khi thi công không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cải tạo nhà uy tín tại TPHCM

1/ Không nên chọn theo mức giá

Khi tìm dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại TPHCM, nhiều người thường căn cứ vào giá cả để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, chưa chắc giá rẻ đã tốt hay giá cao đã phù hợp với nhu cầu. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là hãy tìm hiểu giá ở nhiều đơn vị trước khi lựa chọn. Bởi trong lĩnh vực nội thất sẽ có rất nhiều chủng nguyên vật liệu khác nhau, từ đó kéo theo các mức giá cũng khác nhau. 

Một điều cần tuyệt đối tránh là ham rẻ mà chọn những đơn vị cải tạo nhà kém chất lượng. Vì đây là công trình có giá trị sử dụng lâu dài, bạn phải bỏ ra số tiền sửa chữa rất nhiều nên đừng tiết kiệm trong các khoản cần thiết.

  • Đừng nhìn vào quảng cáo của công ty

Nhiều công ty cải tạo, sửa chữa nhà ở hiện nay đầu tư treo bảng quảng cáo ở khắp mọi nơi. Nhưng thực chất công ty đó chưa đi vào hoạt động hoặc có nguồn nhân lực ít ỏi. Hơn nữa, những điều được viết trên quảng cáo đôi khi không đúng với thực tế để thu hút khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn, bạn cần kiểm tra cẩn thận, tránh tình trạng chọn ngay khi chưa tìm hiểu bất cứ thông tin nào.

Tìm dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

Bạn cần nhớ rằng, chưa chắc giá rẻ đã tốt hay giá cao đã phù hợp với nhu cầu

  • Xem xét hồ sơ năng lực của công ty

Hồ sơ năng lực là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp bạn đánh giá được công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà có đáng tin cậy để gửi gắm tổ ấm của mình hay không. Thông qua những sản phẩm mà đơn vị đó đã thực hiện, chính là các tốt nhất để bạn cân nhắc năng lực của họ trước khi thi công.

  • Tham quan công trường xây dựng

Bí quyết cuối cùng để tìm được nhà thầu cải tạo nhà uy tín ở TPHCM là đến thăm những công trình mà họ đã hoặc đang thực hiện. Đây chính là nơi phản ánh một cách chân thực nhất khả năng và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên, có đảm bảo chất lượng tốt không. Từ đó rút ra nhận định về mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty cải tạo nhà cũ.

  • Chính sách hậu mãi sau cải tạo

Việc thuê một đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp mang đến cho bạn một lợi ý quan trọng là sẽ nhận được chế độ bảo hành công trường trong thời gian nhất định. Do đó, trước khi lựa chọn nhà thầu và ký kết hợp đồng, bạn cần trao đổi rõ ràng về chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện để tránh những rủi ro về sau.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc chọn thuê dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mong rằng đã mang đến cho bạn đọc nhiều kinh nghiệm cần thiết nhất để chọn đúng nơi đáng tin cậy và sửa chữa nhà đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan: