SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Tìm hiểu báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019

Nhu cầu mua sắm đồ nội thất gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao hiện nay, đặc biệt là các nhà phố, căn hộ chung cư. Bởi nội thất gỗ công nghiệp vừa có tính thẩm mỹ vừa có giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, […]

Nhu cầu mua sắm đồ nội thất gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao hiện nay, đặc biệt là các nhà phố, căn hộ chung cư. Bởi nội thất gỗ công nghiệp vừa có tính thẩm mỹ vừa có giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp. Và khi chọn mua nội thất, giá thành là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên. Nhiều gia chủ đi tìm kiếm thông tin về báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019, 2018 để có sự so sánh so với năm nay. Tuy nhiên, dù ở bất cứ thời điểm nào đi nữa, thì mức giá của sản phẩm đồ gỗ công nghiệp cũng chịu ảnh hưởng từ các yếu tố sau đây!

Tìm hiểu báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019

Tìm hiểu báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019

Thứ nhất, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm

Chất liệu sử dụng là yếu tố tác động mạnh nhất đến mức giá của sản phẩm. Cũng là gỗ công nghiệp nhưng lại có rất nhiều loại khác nhau, có gỗ đẹp gỗ xấu, gỗ dày gỗ mỏng, gỗ chọn gỗ tạp,… thậm chí quy cách sản xuất gỗ cũng khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng gỗ công nghiệp phổ biến là MDF, MFC, HDF. Tuy không có nhiều đặc tính ưu việt bằng gỗ tự nhiên nhưng đây là những loại gỗ có khả năng chống cong vênh, mối mọt, co ngót khá cao. Nhờ đó, độ bền sử dụng tương đối lâu, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, những loại gỗ này trên thị trường không phải địa chỉ nào cũng cung cấp chính hãng, chất lượng. Người tiêu dùng cần kiểm tra và tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó, báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019 còn chịu ảnh hưởng từ bề mặt gỗ bên ngoài và bên trong, nó có phải là gỗ chất lượng hay không. Vì có nhiều nhà cung cấp chỉ chú trọng để chất lượng phần gỗ bên ngoài để đánh lừa khách hàng, còn bên trong sử dụng gỗ xấu, hoặc các thành phần keo dính không đảm bảo. Về lâu dài sẽ bị mục, nát và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Tìm hiểu báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019

Cũng là gỗ công nghiệp nhưng lại có rất nhiều loại khác nhau, có gỗ đẹp gỗ xấu, gỗ dày gỗ mỏng, gỗ chọn gỗ tạp,… thậm chí quy cách sản xuất gỗ cũng khác nhau.

Thứ 2, thiết kế kiểu dáng của nội thất gỗ

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019, 2020 hoặc bất cứ thời điểm nào cũng chịu tác động bởi hình dáng và cấu tạo của sản phẩm đó. Chắc chắn, với những món đồ được thiết kế công phu, cầu kỳ theo từng yêu cầu của khách hàng, thì giá thành của nó sẽ đắt hơn so với sản phẩm thiết kế đơn giản, theo khuôn mẫu có sẵn trên thị trường. 

Hơn nữa, tại một công ty thiết kế, sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp, có các kiến trúc sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Thì sẽ mang đến những sản phẩm nội thất có thiết kế đẹp, công năng sử dụng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo, mới lạ. Tại những đơn vị này, giá thành của các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cũng có sự chênh lệch cao hơn so với các nhà sản xuất phổ thông.

Thứ 3, báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019 ảnh hưởng bởi công nghệ

Công nghệ sản xuất cũng là một trong những tiêu chí quyết định đến giá thành của các món đồ nội thất gỗ. Những sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề cao cũng tác động lớn đến chi phí sản xuất. Do đó, giá thành sản phẩm cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, nếu chọn mua đúng những đồ nội thất này, bạn sẽ nhận được giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng hoàn toàn tương xứng.

Tìm hiểu báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019

Nhiều gia chủ đi tìm kiếm thông tin về báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2019, 2018 để có sự so sánh so với năm nay.

Thứ 4, kỹ thuật thi công đồ nội thất gỗ

Tất nhiên, mỗi nhà cung ứng sản phẩm đều có quy trình sản xuất, kinh nghiệp thiết kế và thi công khác nhau. Nếu nhà sản xuất tập trung với phân khúc bình dân, thì sẽ sản xuất hàng loạt theo kiểu hàng bán sẵn, giống nhau về thiết kế, thì giá thành tương đối rẻ do cắt giảm được chi phí sản xuất ban đầu. Với nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ trong từng mẫu sản phẩm, thường xuyên cho ra đời mẫu mới theo xu hướng hoặc gia công theo yêu cầu của khách hàng,… chắc chắn giá thành sẽ cao hơn.

Thứ 5, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành

Tiêu chí cuối cùng quyết định báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2018 hay 2020 là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại những nơi đảm bảo uy tín, sẽ đi kèm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành lâu dài sau khi cung cấp sản phẩm đến khách hàng. 

Trên thị trường phức tạp như hiện nay, bên cạnh việc tìm hiểu để mua đúng một sản phẩm tốt và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế. Bạn cần tham khảo về chính sách bảo hành sản phẩm của công ty cung cấp. Thời gian bảo hành càng lâu đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm càng tốt, đơn vị cung cấp càng đáng tin cậy. Hơn nữa, gia chủ cũng không còn lo lắng về chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng nếu chọn mua tại cửa hàng uy tín.

Thông qua một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nội thất gỗ công nghiệp 2018 hay bất cứ thời điểm nào trên đây, hi vọng đã cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên, nếu có đủ điều kiện về kinh phí, hãy đầu tư cho các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên để gia tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sử dụng trong ngôi nhà.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Tin liên quan: