Đời sống

Tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng – Lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Trường Thắng là sự kết hợp hài hoà giữa vật liệu tự nhiên, công nghệ sản xuất tiên tiến và kỹ thuật chế tác từ những nghệ nhân lành nghề với đa dạng mẫu mã mang phong cách tân cổ điển và hiện đại, đáp ứng tất cả mô hình nhà ở: căn hộ, nhà phố, biệt thự,…

Tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng với đa dạng phong cách tân cổ điển, hiện đại

Không gian bếp từ xưa đến nay luôn là trung tâm, là trái tim nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vậy nên, nội thất bếp luôn là hạng mục quan trọng và cần đầu tư thỏa đáng bởi ngoài chức năng là nơi sinh hoạt nấu nướng, phòng bếp hiện đại ngày nay còn góp phần điểm tô cho không gian sống, thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Vì sao tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng phù hợp với gia đình bạn?

Gỗ tự nhiên sở hữu những đặc tính ưu việt như chống tĩnh điện, hạn chế bụi bẩn cùng khả năng cân bằng độ ẩm giúp tạo ra môi trường trong lành và dễ chịu cho người sử dụng. Xu hướng thiết kế nội thất luôn thay đổi và thời kỳ hoàng kim của mỗi vật liệu là có giới hạn nhưng gỗ tự nhiên luôn nằm ngoài quy luật đó. Cũng vì thế mà những mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng luôn mang giá trị sử dụng và thẩm mỹ vượt thời gian.

Vật liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Sức khỏe người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Trường Thắng. Chúng tôi quan niệm rằng làm tủ bếp cho khách hàng cũng giống như làm tủ bếp cho chính mình sử dụng. Đó chính là lý do Trường Thắng luôn ưu tiên chọn gỗ cho sản phẩm tủ bếp vì tính thân thiện và không độc hại. Ngoài ra, đối với những kết cấu sử dụng ván gỗ công nghiệp, chúng tôi lựa chọn dòng ván HMR có đặc tính chống ẩm mốc và đạt tiêu chuẩn về formaldehyde như E1, CARB-P2 – những chứng nhận cho phép đồ nội thất được xuất khẩu vào thị trường Âu – Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn hoàn thiện bề mặt sản phẩm bằng sơn không chứa chì nhập khẩu từ Anh Quốc.

Tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng – Lựa chọn an toàn cho sức khỏe gia đình

Phát triển vững bền cũng là ưu tiên hàng đầu của Trường Thắng. Chúng tôi chỉ lựa chọn sử dụng nguồn nguyên liệu được cấp phép khai thác và quản lý theo tiêu chuẩn FSC như gỗ sồi và gỗ óc chó Bắc Mỹ. Theo tiêu chuẩn FSC, khi một cây gỗ được khai thác đồng thời sẽ có nhiều hơn một cây gỗ khác được trồng lại, từ đó duy trì sản lượng gỗ rừng tái tạo. Vậy nên, lựa chọn đồ nội thất gỗ tự nhiên nói chung và tủ bếp gỗ tự nhiên nói riêng chính là tiêu dùng có trách nhiệm.

100% tủ bếp gỗ tự nhiên Trường Thắng được chế tác từ gỗ sồi và gỗ óc chó được trồng và quản lý theo tiêu chuẩn FSC

Tối ưu thẩm mỹ và công năng

Các thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên được “đo ni đóng giày” theo yêu cầu của từng khách hàng. Gian bếp có thể biến hóa linh hoạt theo nhiều phong cách từ tân cổ điển sang trọng đến hiện đại phá cách. Chúng tôi cũng cho ra đời những bộ sưu tập – mẫu tủ bếp đẹp được nghiên cứu và phát triển một cách thẩm mỹ và khoa học đáp ứng đa dạng bố cục không gian bếp và nhu cầu sử dụng. Những giải pháp công năng như lưu trữ, đóng mở, khay chia dụng cụ,… được tích hợp trong tủ bếp giúp tối ưu hoá và đảm bảo tính thuận tiện khi sử dụng trong quá trình nấu nướng. Màu sắc và hiệu ứng bề mặt vân gỗ cùng những yếu tố thiết kế tạo chiều sâu cảm nhận. Tính thanh lịch, ấm cúng, khỏe mạnh khơi gợi cảm hứng và niềm vui sáng tạo, nấu nướng. 

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại với đa dạng công năng

Chất lượng chế tác thủ công</