SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Tủ Bếp | 06/12/2019

Cẩn thận khi mua tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ thông giá rẻ

Gỗ xoan đào và gỗ thông là hai loại gỗ chất lượng lại phổ biến, kể cả những người không rành về đồ gỗ cũng từng nghe. Thế nhưng hiện nay trên thị trường lại  có đầy rẫy những quảng cáo về tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ và tủ bếp gỗ thông giá […]

Gỗ xoan đào và gỗ thông là hai loại gỗ chất lượng lại phổ biến, kể cả những người không rành về đồ gỗ cũng từng nghe. Thế nhưng hiện nay trên thị trường lại  có đầy rẫy những quảng cáo về tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ và tủ bếp gỗ thông giá rẻ. Vậy thực hư ra sao?

Cẩn thận khi mua tủ bếp gỗ thông và tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ 

Bất cứ thời điểm nào trong năm, không khó để thấy những mẫu quảng cáo đồ nội thất giá rẻ, trong đó gỗ thông và gỗ xoan, hai loại gỗ quý được nhiều người yêu thích xuất hiện nhiều hơn cả.

Nhằm kích thích vào tâm lý chuộng đồ nội thất giá rẻ, các cửa hàng treo biển quảng cáo tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻtủ bếp gỗ thông giá rẻ thường có hai chiêu trò sau:

 • Khuyến mãi ảo: tức là đẩy giá lên cao sau đó giảm giá xuống, vừa có tiếng khuyến mãi, tri ân khách hàng, lại vừa không phải chịu thiệt. Rất nhiều người khi mua đồ để thiết kế nội thất đẹp cho gia đình mình đã mắc lừa chiêu thức này của người bán.
 • Giảm chất lượng sản phẩm: Trên thị trường, các sản phẩm có cùng chất lượng, kiểu dáng thường không chênh lệch nhiều về giá bán. Do đó khi thấy một cửa hàng bán rẻ hơn mức bình thường quá nhiều thì người mua hoàn toàn có quyền nghi ngờ về chất lượng. Những đơn vị này có thể trà trộn những loại gỗ kém chất lượng hoặc loại gỗ tương tự nhưng rẻ hơn. Hậu quả là mua sản phẩm rẻ về dùng chưa được bao lâu thì đã xuất hiện tình trạng hỏng hóc nhưng lại không được bảo hành.

Lưu ý khi mua tủ bếp gỗ xoan đào và tủ bếp gỗ thông giá rẻ

Để mua tủ bếp gỗ thông giá rẻ bạn cần:

 • Nghiên cứu kỹ càng và thận trọng, nên liên hệ với nhà cung cấp về hình ảnh thực tế để đánh giá chất lượng đúng nhất.
 • Tìm hiểu chất lượng gỗ thông:
  • Khả năng chịu lực nén và độ xoắn
  • Khả năng bám vít ốc và keo tốt
  • Dễ uốn và rất dễ gia công
  • Màu sắc sáng và đẹp, vân gỗ thẳng và đều
  • Gỗ thông nhập khẩu cầm chắc tay nhưng lại có trọng lượng nhẹ, nên thành phẩm rất dễ di chuyển

Đối với tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ, bạn cần chú ý giá tối thiểu của tủ bếp gỗ xoan đào chuẩn thường tầm 4 triệu đồng/m dài, đừng ham rẻ mà mua tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ hơn nhiều ở những địa chỉ kém uy tín vì chất lượng sẽ không đảm bảo, rất có thể chỉ có phần cánh gỗ là xoan đào, còn phần thùng là gỗ tạp, gỗ thông, thậm chí là tất cả là gỗ keo được sơn phết lên. Thậm chí, kể cả khi là gỗ xoan đào thật, nếu quy trình xử lý không tốt, thì chất lượng vốn có của gỗ xoan đào sẽ không được đảm bảo. 

Như vậy, ngoài việc cẩn trọng khi mua tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ và tủ bếp gỗ thông giá rẻ, bạn còn phải chọn đúng đơn vị sản xuất. Trường Thắng với hơn 15 năm hoạt động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công cửa gỗ đạt chất lượng quốc tế, xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu, chính là đơn vị thi công giúp bạn sở hữu những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp và an toàn cho sức khỏe.

Tin liên quan:

Với phương châm “Khởi nguồn của những bữa ăn lành mạnh là một không gian bếp lành mạnh”, Trường Thắng Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ óc chó (Walnut) vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC – Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn những tủ bếp gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí: