SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ngủ | 08/09/2020

Phòng ngủ kiểu Zen kết hợp hài hoà các nguyên tắc phong thuỷ

Phòng ngủ kiểu Zen tối giản khi được xem xét ứng dụng thêm các nguyên tắc phong thuỷ sẽ giúp tăng thêm tính thư giãn và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Những nguyên tắc phong thuỷ cơ bản khi thiết kế nhà ở Cách phối màu, lựa chọn giường và rèm cửa có thể […]

Phòng ngủ kiểu Zen tối giản khi được xem xét ứng dụng thêm các nguyên tắc phong thuỷ sẽ giúp tăng thêm tính thư giãn và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Cách phối màu, lựa chọn giường và rèm cửa có thể dễ dàng làm mất đi tính năng của thiết kế phòng ngủ. Phòng ngủ của bạn có thể trông đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng nó có thực sự là một nơi thực sự tốt nghỉ ngơi hay không? Nếu câu trả lời của bạn là không thì bạn sẽ muốn lắng nghe lời khuyên từ chúng tôi để khắc phục những vấn đề đang mắc phải đối với phòng ngủ của bạn. Trước hết, hãy tối ưu hoá vị trí đặt giường ngủ sao cho hợp phong thuỷ và tiếp đến là những yếu tố cơ bản khác.

Vị trí đặt giường đúng phong thủy

 

Khi nói đến phòng ngủ, các chuyên gia đồng ý rằng vị trí đặt giường ngủ đúng phong thủy là nguyên tắc quan trọng nhất cần xem xét đầu tiên.

Chiếc giường trong bức tranh lấy cảm hứng từ Madeleine Blanchfield này đã được đặt xa cửa phòng và cũng không nằm thẳng hàng với cửa phòng. Theo phong thủy, cửa ra vào là đầu nối năng lượng, kéo năng lượng từ khu vực này sang khu vực khác trong nhà. Vì thế, vị trí giường cách xa cửa ra vào có nghĩa là năng lượng của bạn sẽ ít bị ảnh hưởng vào ban đêm và giúp ngủ ngon hơn.

Tranh trong phòng ngủ

Trong phong thủy, tranh ảnh mang năng lượng mạnh mẽ, có nghĩa là chúng nên được lựa chọn cẩn thận. Nguyên tắc chung là chọn những tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự tích cực và vui vẻ. Hãy chọn hình ảnh về những khoảnh khắc bạn yêu thích trong cuộc sống của mình. Ví dụ hình ảnh hoạ tiết thực vật tạo cảm hứng kết nối với thiên nhiên, tượng trưng cho sự tinh khiết và tự nhiên.

Gương soi

Về mặt thẩm mỹ mà nói, gương là anh hùng của thế giới thiết kế. Thật vậy, khả năng tối đa hóa lượng ánh sáng trong phòng của gương luôn được các nhà thiết kế trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên, trong phong thủy, gương ít được coi trọng hơn.

Vấn đề với gương là do chúng được cho là có năng lượng phản xạ xung quanh phòng, điều này có thể dẫn đến cảm giác bồn chồn. Hơn nữa, nếu bạn có thể nhìn thấy mình trong gương khi nằm trên giường, điều này được cho là sẽ ảnh hưởng đến tiềm thức và chất lượng giấc ngủ của bạn.

Trong ví dụ này, phần gương soi được đặt vào một góc tích hợp một cách hợp lý với khu vực thay đồ bên trong phòng ngủ.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan