SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Tủ Bếp | 06/12/2019

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu là phù hợp? Đơn vị thi công tốt nhất?

Sau nhiều thời gian tham khảo nhưng lại bị lạc giữa cơn ma trận tủ bếp giá, bạn vẫn chưa lên được kế hoạch ngân sách vì chưa rõ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền? Hãy để bài viết gỡ rối cho bạn về những thông tin tủ bếp gỗ báo giá bao nhiêu. Tìm […]

Sau nhiều thời gian tham khảo nhưng lại bị lạc giữa cơn ma trận tủ bếp giá, bạn vẫn chưa lên được kế hoạch ngân sách vì chưa rõ tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền? Hãy để bài viết gỡ rối cho bạn về những thông tin tủ bếp gỗ báo giá bao nhiêu.

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu là phù hợp? Đơn vị thi công tốt nhất?

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu là phù hợp? Đơn vị thi công tốt nhất?

Vì sao nên chọn tủ bếp gỗ?

Mặc dù khá phổ biến trong các nhà bếp Việt, tủ bếp bằng inox và nhôm vẫn tồn tại những nhược điểm như:

 • Không hợp phong thủy và không có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng để lựa chọn. 
 • Dễ xuất hiện các vết loang ố cũ nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này vừa mất thẩm mỹ vừa không vệ sinh. 
 • Giòn và chịu lực kém nên sẽ khó bắt vít cũng như không thể đục, khắc, chạm hoa văn.

Chính vì những nhược điểm này, tủ bếp gỗ đang dần trở thành “ngôi sao mới” và được yêu thích bởi những ưu điểm vô cùng thuyết phục như: 

 • Độ bền cao và có thể sửa chữa.
 • Đa dạng kiểu dáng, màu sắc giúp nổi bật phong cách chủ nhân. 
 • Dễ dàng đáp ứng thiết kế cụ thể của nhà bếp.
 • Có thể nhuộm hoặc sơn để làm mới hoàn toàn.

Mặc dù có nhược điểm là dễ bị ẩm và mối mọt, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách lựa chọn nhà cung cấp sử dụng gỗ chất lượng với quy trình xử lý tốt.

Tủ bếp gỗ – lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình

Tủ bếp gỗ giá bao nhiêu?

Như bao đồ nội thất bằng gỗ khác, giá tủ bếp gỗ sẽ ứng với câu tiền nào của nấy”. Bạn sẽ không thể tìm được loại tủ bếp gỗ tự nhiên với giá rẻ mà chất lượng tốt. Ngay cả với tủ bếp gỗ công nghiệp, nếu giá quá rẻ sẽ dễ có nguy cơ dùng nguyên vật liệu không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Vậy tủ bếp gỗ bao nhiêu tiền? Trên thực tế, các đơn vị thường đưa tủ bếp gỗ báo giá khác nhau tùy thuộc vào nguyên vật liệu, kiểu dáng, kích thước của tủ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo tủ bếp gỗ giá tại Trường Thắng tối thiểu là 53 triệu.

Tiền nào của nấy cho một bộ tủ bếp gỗ đẹp từng mm

Đơn vị thi công tốt nhất?

Công ty TNHH Trường Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp cao cấp. Với hơn 15 năm hoạt động và phương châm “Khởi nguồn của những bữa ăn lành mạnh là một không gian bếp lành mạnh”, Trường Thắng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những tủ bếp gỗ chất lượng sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Trường Thắng sở hữu những điểm đặc biệt trong khâu thiết kế, sản xuất, chế tác cũng như lựa chọn nguyên vật liệu:

 • Khâu sản xuất thùng tủ bếp: Thợ gia công ở Trường Thắng sẽ dùng loại chỉ nhựa chuyên dụng có keo dán cạnh độ dính dao để dán cạnh sao cho độ hở giữa chỉ và cạnh phải thật nhỏ.
 • Khâu sản xuất các bộ phận phủ veneer: Phần cạnh viền trông tự nhiên và khó phát hiện đường chỉ dán vì đã được phủ veneer ở bên ngoài.

 • Khâu sản xuất các bộ phận từ gỗ tự nhiên: Trường Thắng tiến hành chà nhám các đường profile, cạnh, rãnh giúp công đoạn sơn đạt được hiệu quả tối đa.
 • Chọn lọc và chế tác veneer: Veneer trước khi may phải được chọn lọc và ghép kỹ lưỡng để hài hoà về pattern. Veneer được may lại với nhau bằng một loại chỉ chuyên dụng sao cho các mối ghép có độ liền mạch gần như tuyệt đối. Sau khi may xong, các tấm veneer được dựng trên một mặt phẳng để đánh giá về độ đồng nhất của pattern.
 • Khâu sơn PU: Trường Thắng dùng sơn phủ mờ mang lại cảm giác thô mộc, gần gũi và tự nhiên hơn, và hạn chế tối đa việc in dấu vân tay.
 • Chọn lựa chất liệu: Trường Thắng sử dụng sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ những khu rừng trồng bền vững, áp dụng phương thức chế tác đặc biệt với tất cả sự tỉ mỉ để gìn giữ trọn vẹn, toàn bộ đặc tính có lợi của gỗ, góp phần tạo nên không gian sinh hoạt lành mạnh cho gia đình bạn.

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế: Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Trường Thắng sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp với thực trạng không gian ngôi nhà và phong cách thiết kế của bạn.
 • Liên hệ với Trường Thắng ngay hôm nay để có tủ bếp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Tin liên quan:

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trường Thắng lựa chọn 2 loại gỗ: gỗ Sồi trắng (White Oak) và gỗ Óc Chó (Walnut). Vì các đặc tính vượt trội: kháng ẩm, kháng sâu, tính bền, độ ổn định. Đây chính là các đặc tính phù hợp với khí hậu nồm ẩm Việt Nam và thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, Trường Thắng sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận FSC –  Chứng nhận sử dụng nguồn nguyên vật liệu bền vững.

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn những tủ bếp gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí: