SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, riêng tư quan trọng và không thể thiếu trong nhà. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ luôn nhận được sự quan tâm của gia chủ. Cho dù là phòng ngủ master hay phòng ngủ nhỏ thì cũng cần mang dấu ấn riêng của thành viên sử dụng. Tuy nhiên, khi thiết kế phải đảm bảo hài hoà với tổng thể không gian..

Trường Thắng hân hạnh được thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho gia chủ ở căn hộ 3PN tại Empire City, Quận 2. Không chỉ bố trí khoa học, tối ưu không gian mà còn tạo đường lưu thông thoải mái. Bên cạnh đó, giải được bài toán diện tích phòng ngủ nhỏ đặc thù của căn hộ Empire City. Mời bạn cùng Trường Thắng tham khảo chi tiết dưới đây!

Nội thất phòng ngủ master căn hộ Empire City

Trung tâm nội thất phòng ngủ master Empire City là chiếc giường ngủ gỗ Sồi Floating với đầu giường vải. Phần chân giường được bố trí giật lùi vào bên trong, giúp hạn chế tối đa va chạm, đồng thời tạo hiệu ứng thanh mảnh, gọn nhẹ về mặt thị giác.

Bên cạnh là tủ quần áo 2 cánh lùa City kết hợp hệ trang trí mở. Giải pháp khắc phục hạn chế thiếu diện tích của không gian nội thất phòng ngủ Empire City. Đảm bảo lưu thông và tận dụng tối đa mảng tường cạnh giường ngủ cho việc lưu trữ.

 Đồ nội thất đa năng gấp gọn cũng trở thành giải pháp tối ưu cho không gian này. Và Trường Thắng đã phát triển riêng hệ bàn tủ kết hợp đa năng Neva. Sản phẩm vừa là bàn trang điểm và bàn làm việc. Một phần mặt bàn có thể gấp gọn khi không sử dụng rất tiện lợi.

Tủ ngăn kéo rộng cho phép lưu trữ đồ trang điểm và tài liệu công việc. Thiết kế không tay nắm với màu sắc trang nhã tạo nên điểm nhấn dịu dàng cho phòng ngủ. Ngoài ra, phía trên bàn làm việc cũng được tích hợp thêm hệ tủ kệ trang trí, góp phần gia tăng lưu trữ và mở thêm góc nhỏ để bài trí decor theo ý thích gia chủ.

Các tuỳ chọn tủ đầu giường ngoài đảm nhiệm chức năng lưu trữ còn là bộ đôi thẩm mỹ không thể thiếu cho giường ngủ. Tuy nhiên, Trường Thắng chọn đôn gỗ Odom nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Đồng thời nhìn vào sẽ rộng thoáng không gian hơn.

Nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Empire City

Đối với nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Empire City, tone màu gỗ Sồi tự nhiên sẽ giúp phát huy hiệu ứng mở rộng không gian.

Nổi bật bên trong phòng ngủ là chiếc giường Refill gỗ Sồi cứng cáp với đường nét thanh mảnh, góc giường bo cong. Phần đầu giường vải đem lại cảm giác êm nhẹ, thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, chân giường Refill được bố trí giật lùi vào bên trong giúp hạn chế tối đa va chạm. Đồng thời tạo hiệu ứng thanh mảnh, gọn nhẹ về mặt thị giác.

Để tiết kiệm diện tích, Trường Thắng đã dùng ốp tường tivi thay cho tủ tivi thông thường. Ốp tường tivi tích hợp kệ trang trí mở rộng lưu trữ.

Thiết kế tạo điểm nhấn và là giải pháp lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ. Hệ ốp tivi bao gồm các module riêng biệt với các kích thước tuỳ chỉnh khác nhau. Bạn có thể lựa chọn ốp tivi hoặc tích hợp thêm kệ trang trí tuỳ vào nhu cầu thực tế.

Không gian phòng làm việc

Căn hộ Empire City có 3 phòng ngủ, nhưng phòng ngủ thứ 3 được thiết kế thành phòng làm việc theo nhu cầu của gia chủ.

Phòng làm việc được trang bị nội thất thiết yếu và thoáng đãng. Gồm bàn làm việc, ghế, tủ kệ đựng tài liệu và kệ sách.

Các công trình khác