SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Tủ Bếp | 01/09/2020

Làm thế nào để lưu trữ mọi thứ trong nhà bếp (P.2)

Có khá nhiều cách mà bạn có thể lưu trữ đồ đạc trong nhà bếp một cách hiệu quả và chúng tôi sẽ chỉ ra một vài cách tối ưu nhất cho bạn. Làm thế nào để lưu trữ mọi thứ trong nhà bếp (P.1) Ở phần trước, chúng tôi đã chia sẻ một số […]

Có khá nhiều cách mà bạn có thể lưu trữ đồ đạc trong nhà bếp một cách hiệu quả và chúng tôi sẽ chỉ ra một vài cách tối ưu nhất cho bạn.

Ở phần trước, chúng tôi đã chia sẻ một số cách lưu trữ hiệu quả cho đồ đạc trong nhà bếp của bạn. Danh sách các món đồ vẫn còn khá dài nên phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm cách xếp gọn những món còn lại. Danh sách đồ đạc mà chúng ta nêu ra là những món điển hình nhất mà hầu như nhà bếp nào cũng có. Nếu bạn có thêm những vật dụng nào khác nằm ngoài danh sách này và có cách lưu trữ phù hợp cho nó, đừng ngại chia sẻ thêm với độc giả của chúng tôi ở phần bình luận bạn nhé!

13. Cốc

Có một loạt các tùy chọn đáng ngạc nhiên để lưu trữ cốc. Bạn có thể xếp chúng trong tủ bếp gần máy pha cà phê / ấm trà của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một trong những cách sau:

  • Móc dính dưới tủ
  • Rổ dưới kệ

14. Khăn ăn

Hãy cất khăn ăn hàng ngày trực tiếp trên bàn bếp của bạn trong khay hoặc ngăn đựng khăn ăn. Bạn có thể sáng tạo một chút ở đây bằng cách biến chiếc hộp đựng khăn ăn trở thành một phần trang trí nhà bếp của mình. Khăn ăn trang trọng nên được cất trong ngăn kéo.

15. Chảo

Bạn có thể xếp chảo hoặc có thể cất chúng theo chiều dọc. Dưới đây là một số công cụ:

  • Bộ giá móc chảo
  • Ngăn đựng chảo
  • Bạn cũng có thể làm móc ngay gần bếp nấu để treo những chiếc chảo mà bạn hay dùng tại đây.

16. Tấm lót bàn ăn

Hãy gấp gọn các tấm lót bàn ăn lại và cất chúng trong ngăn kéo hoặc ở giữa bàn bếp khi không sử dụng.

17. Bát đĩa

Bát đĩa luôn trông có vẻ rất dễ lộn xộn vậy nên vị trí phù hợp để cất chúng là bên trong tủ bếp của bạn. Bạn cũng có thể tăng gấp đôi không gian lưu trữ của mỗi ngăn tủ bằng các đợt kệ bổ sung.

18. Nắp nồi

Nếu bạn cất nắp nồi riêng ra, đây là một số tùy chọn để sắp xếp và bảo quản chúng hợp lý:

  • Bộ khay lưu trữ nắp nồi
  • Ngăn kéo lưu trữ nắp nồi

19. Xoong nồi

Bạn luôn có thể bảo quản xoong nồi trên giá treo. Nhưng nếu không muốn trưng bày chúng trên giá, một trong những lựa chọn tốt nhất là cất chúng vào ngăn kéo tủ sàn bếp để dễ dàng tiếp cận mỗi khi cần dùng xoong nồi.

20. Công thức nấu ăn

Hãy dùng hộp đựng dành riêng cho các thẻ công thức hoặc tốt hơn hết là bạn nên mua sách để dễ lưu trữ hơn. Công thức trên Youtube hay các trang mạng nấu nướng giờ đây là giải pháp thay thế đắc lực nhất cho bạn mà không cần có thêm không gian lưu trữ những công thức riêng lẻ.

21. Chảo rang

Bạn có thể cất chảo rang trong tủ bếp dưới hoặc nếu không gian chật hẹp, hãy cất vào kho. Nếu chọn cất chúng trong tủ, hãy dựng chúng theo phương thẳng đứng, tương tự như cách lưu trữ khay nướng bánh mà chúng tôi đã đề xuất ở phần trước. Ngoài ra, hãy nhớ loại bỏ phần lưới bên trong và cất riêng ra.

22. Dụng cụ ăn uống

Bạn phải có một ngăn kéo với khay chia dao thìa muỗng nĩa. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn ném mọi thứ vào ngăn kéo mà không có ngăn chia. Một lựa chọn khác, có thể rất sang trọng, là đựng chúng trong một chiếc cốc trang trí.

23. Ly rượu

Chúng tôi thích đựng ly rượu trên khay trên xe đẩy ở quầy bar để sử dụng chúng làm đồ trang trí. Dưới đây là một số cách khác để bảo quản ly rượu và đồ gia vị:

  • Trong tủ
  • Dưới tủ: Giá móc ly bằng Chrome hoặc ngăn dưới tủ bằng gỗ sồi
  • Bộ lưu trữ dành riêng cho ly

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan