SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.
Tin Phòng Ăn | 29/11/2019

Phần mềm Lumion 10 có tính năng hỗ trợ render gì mới?

Phần mềm Lumion 10 hiện đã được phát hành và đang có sẵn các tính năng mới giúp trực quan hóa mô hình kiến trúc và nội thất. Đơn vị dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp kết xuất tương tác mới đây đã công bố phiên bản phần mềm Lumion 10 […]

Phần mềm Lumion 10 hiện đã được phát hành và đang có sẵn các tính năng mới giúp trực quan hóa mô hình kiến trúc và nội thất.

phan-mem-lumion-10 co-gi-moi

Đơn vị dẫn đầu thị trường về cung cấp các giải pháp kết xuất tương tác mới đây đã công bố phiên bản phần mềm Lumion 10 hoàn toàn mới cho AEC và các chuyên gia thiết kế liên quan.

Được sử dụng bởi hơn 70% văn phòng kiến trúc hàng đầu thế giới, phiên bản mới nhất của Lumion bổ sung thêm vô số các tính năng mới và quan trọng. Hãy cùng xem đó là những tính năng gì nhé!

Các tính năng mới trên phần mềm Lumion 10

Lumion 10 không chỉ cung cấp nhiều cảnh quan đẹp mà gói phần mềm này còn được bổ sung thêm các mô hình Fine-Detail Nature. 62 đối tượng bụi rậm, cây cối trong phần mềm Lumion 10 này trông đẹp và chân thực hơn nhiều so với các bản trước đây. Vỏ và lá cây trở cũng trở nên sống động nhờ những chi tiết siêu mịn.

Đối với các đối tượng tự nhiên, Lumion 10 bắt đầu cho phép người dùng có thể tô màu cho một mảng đối tượng lớn. Đây là tính năng hoàn hảo để áp dụng cho các vùng background như khu phố lân cận, công viên và đồi núi ở phía xa. Tuy nhiên, nó cũng không mới đối với công đồng render chuyên nghiệp.

Displacement Mapping – giờ đây các bề mặt nổi và chi tiết vân gỗ sẽ sống động hơn với hiệu ứng 3D nhờ hỗ trợ displacement mapping cho 167 vật liệu. Điều này cũng làm cho các bề mặt gồ ghề như gạch và sỏi trông chân thực hơn.

Một số vật liệu mới trong Lumion 10 gồm có:

  • 12 vật liệu đất mới gồm cả cát được hỗ trợ Displacement Mapping
  • 9 loại đá khác nhau
  • 10 loại vật liệu ngoại thất, bao gồm bê tông, kim loại và đá
  • 3 loại gạch trong nhà

Real Night SkiesAurora Borealis – tính năng hiển thị bầu trời đêm mới sẽ mở ra bầu trời đầy sao lấp lánh bao gồm cả hiển thị cực quang giống như ở vùng phía bắc Thụy Điển.

cuc-quang-trong-phan-mem-lumion-10

New Content – Thư viện model và vật liệu trong Lumion tiếp tục được nâng cấp và bổ sung thêm. Nhân vật có thể di chuyển và tương tác như ở ngoài xã hội thực tế, giúp các toà nhà và bối cảnh xung quanh trở nên thật và sinh động hơn.

nhan-vat-hoat-hinh-trong-lumion-10

new-cont-tent-trong-phan-mem-lumion-10

Các đối tượng mới không giới hạn trong Lumion 10 Pro bao gồm:

  • 62 đối tượng thiên nhiên chi tiết gồm cả cây cối
  • 11 mẫu xe bao gồm cả xe thể thao và SUV
  • 180 đồ nội thất, bao gồm ghế, bếp, bàn và nhiều thứ khác
  • 30 người hoạt hình 3D chất lượng cao, bao gồm cả nam, nữ, người già, người đi xe đạp và hơn thế nữa
  • 81 đối tượng bên ngoài, bao gồm các tòa nhà, đồ nội thất và đèn

Công nghệ Photomatching mới – hỗ trợ thêm khả năng kết hợp hình ảnh trong phối cảnh 3D của designer, giúp định vị model trong bối cảnh từ ảnh chụp thực tế.

Phần mềm Lumion 10 cũng có thêm tính năng xem trước chất lượng cao, khớp ảnh, bản đồ chiều cao cho OpenStreetMaps và nhiều mục khác.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm: