SALE Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Truy cập tại đây.

Cách thiết kế nội thất nâng cao chất lượng cuộc sống

Thiết kế nội thất thực sự có thể góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người cư ngụ thông qua việc kết hợp vật liệu, màu sắc, công năng… sao cho phù hợp với lối sống của từng thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất là gì? Vì sao nó giúp […]

Thiết kế nội thất thực sự có thể góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người cư ngụ thông qua việc kết hợp vật liệu, màu sắc, công năng… sao cho phù hợp với lối sống của từng thành viên trong gia đình.

Môi trường xung quanh có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, năng suất, mức năng lượng và thái độ của chúng ta. Tạo dựng một không gian sống như ý không phải chỉ để cho người ngoài thấy nhà bạn đẹp ra sao, khác biệt như thế nào, mà là cảm giác thư giãn, thoải mái, có tổ chức và an nhiên khi bạn sống ở đó.

Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thực sự có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Những giải pháp thiết kế có cân nhắc tốt sẽ góp phần mang đến sự hạnh phúc và trạng thái thoải mái cho người cư ngụ. Khi thể chất và tinh thần được vun đắp đủ đầy, những cơ hội và thành công trong nghề nghiệp cũng vì thế mà phát triển. Có thể nghe qua bạn sẽ có cảm giác trừu tượng và hơi khó tin, nhưng thiết kế nội thất có khả năng giúp bạn đạt được những lợi ích như vậy.

1. Tạo môi trường thư giãn

Từ màu sơn đến đèn, các nhà thiết kế nội thất là các chuyên gia trong việc lựa chọn các giải pháp nhằm thúc đẩy sự thoải mái và thư giãn. Những gia đình thành thị bận rộn luôn cần một không gian nơi họ có thể thư giãn trong khi lại không nắm chắc nên làm thế nào để có được không gian vừa yên tĩnh vừa hài hoà như mong muốn. Chúng tôi xem xét mọi thứ, từ cách sắp xếp đồ nội thất đến màu sắc ảnh hưởng đến không gian của bạn.

Một môi trường thư giãn phải có sự cân bằng, thoải mái và cân đối

2. Cải thiện tổ chức

Tạo ra không gian đẹp và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn gọn gàng hơn. Từ các giải pháp lưu trữ đến tủ quần áo tùy chỉnh, hay không gian bếp đa chức năng. Có một ngôi nhà gọn gàng và ngăn nắp không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và hấp dẫn hơn mà còn là liệu pháp giúp giảm căng thẳng. Chúng tôi dành thời gian để lắng nghe nhu cầu, ưu tiên của bạn về lưu trữ và tổ chức không gian để đề ra giải pháp hợp lý.

Nhờ giải pháp lưu trữ, bố trí thông minh mà khu vực khó sắp xếp như nhà bếp cũng trở nên ngăn nắp hơn

3. Chức năng hoá không gian

Một không gian hoàn hảo phải được thiết kế dựa trên việc tìm hiểu lối sống của bạn. Bạn có phòng nào bạn không sử dụng không? Chúng tôi có thể biến không gian đó thành phòng sinh hoạt chung sành điệu, hay văn phòng tại gia hoặc kết hợp cả hai. Khi tư vấn, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bảng hỏi để hiểu rõ hơn lối sống và những gì bạn cần có trong không gian. Thiết kế tốt không chỉ đẹp mà còn phải đáp ứng được công năng sao cho phù hợp với lối sống của gia chủ.

Giải pháp tích hợp giữa bàn làm việc, kệ sách và tủ quần áo đa dạng công năng trên cùng một mảng tường

4. Tạo không gian lành mạnh và an toàn

Không còn nghi ngờ gì nữa khi đồ nội thất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ, được làm từ vật liệu bền vững chính là cốt lõi của không gian lành mạnh. Là một nhà sản xuất đồ nội thất lâu năm, chúng tôi xem xét yếu tố sức khỏe và an toàn trong suốt quá trình thiết kế đến sản xuất và thi công.

Đồ nội thất được làm từ vật liệu bền vững, an toàn cho sức khoẻ chính là cốt lõi của không gian lành mạnh

5. Tạo không gian cho mọi người

Các nhà thiết kế vừa có thể tạo ra những không gian gắn kết gia đình, vừa có thể tạo ra những không gian riêng phù hợp với từng thành viên trong gia đình, cho dù đó là một khu vui chơi cho trẻ em hay một góc đọc sách cho mẹ và bố. Khi mỗi thành viên trong nhà có không gian riêng phù hợp với họ, mọi người đều cảm thấy thoải mái hơn.

Thiết kế không nên chỉ xoay quanh nhu cầu và thị hiếu của một thành viên trong gia đình mà nên có sự phù hợp với những thành viên còn lại

Liên hệ với Trường Thắng để được tư vấn miễn phí!

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trường Thắng luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất gỗ sồi và óc chó tự nhiên với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, lành tính với vật liệu không chứa formaldehyde, không chì. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình nhà giao thô hoặc cải tạo nhà ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Lựa chọn Trường Thắng nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

Bài viết liên quan